33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Giới thiệu

       
        Công ty TNHH KTV Toàn Cầu - PCTEXCO xin kính chào Quý khách hàng!

        Công ty Khăn Toàn Cầu tiền thân là xưởng sản xuất với tên gọi: PCTEXCO, xưởng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khăn bông và cung ứng cho thị trường trong nước với hình thức Hợp tác xã từ những năm 2000. Với mục tiêu phát triển thị trường xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và EU. Năm 2017, Công ty TNHH KTV Toàn Cầu chính thức được thành lập và mở rộng quy mô nhà xưởng, Với hàng trăm công nhân lành nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất những mong muốn, yêu cầu của Quý khách hàng. 

     
Sản phẩm khăn PCTEXCO được dệt từ sợi bông tự nhiên 100% cotton, với chất lượng và thẩm mỹ cao. Sợi bông mềm mịn, màu sắc tươi sáng, bề mặt khăn dày dặn. Các sản phẩm khăn bông cotton Công ty đang cung cấp cho thị trường như: Khăn mặt, khăn tắm gội, khăn khách sạn - spa, khăn ăn, khăn lau tay, khăn mặt trẻ em mầm non - mẫu giáo … được các Công ty, Đại lý, khách sạn, resort, spa, phòng gym, bệnh viện, phòng khám, các trường học ... tin dùng trong nhiều năm qua.

        Hiện tại, sản phẩm khăn của Công ty đã được phân phối trên 40 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra nhiều nước trên Thế giới.

        Với tiêu chí "CHẤT TỐT - GIÁ MỀM", chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà lại hợp với túi tiền!


           Dịch vụ của Công ty:
 
        + Gia công trên khăn bông theo yêu cầu với số lượng lớn (in và thêu logo, tên đơn vị theo yêu cầu, dệt logo, đóng set quà tặng, set khuyến mại…)          
        + Cung cấp cho các đại lý bán buôn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, cơ sở sản xuất khăn lạnh, khăn lau và xuất khẩu ra nước ngoài với giá cả cạnh tranh nhất.
              

        Khách hàng bán buôn vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty để có báo giá tốt nhất:

       
CÔNG TY TNHH KTV TOÀN CẦU
  
          
        Xưởng SX: Cụm Công nghiệp Phương La - Xã Thái Phương - Huyện Hưng Hà - Thái Bình.
        Chi nhánh tại TP Hà Nội: 51 Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP Hà Nội. 
        Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: 60/75 Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP HCM. 
 
 
         Website: www.khanxuatkhau.vn - Email: khanxuatkhau.vn@gmail.com
         Hotline: 0975.055.322
               
          
 

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng chất lượng nhất

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến